Monday , 27 March 2023

Tương lai khởi sắc từ nhà vườn phật thủ Đắc Sở

Tới Đắc Sở thời điểm này bạn sẽ bắt gặp trên đường đê, ô tô con, xe tải và xe máy tấp nập. Biển số từ khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc.

Ấy là lúc quý khách thập phương đổ về đây để được ngắm nhìn và chọn quả, chọn cây phật thủ cảnh cho riêng mình.

Đắc Sở xưa kia là vùng đất nghèo khó ven sông Đáy. Quanh năm chỉ quanh quẩn với nghề trồng màu, phục vụ nhu cầu rau quả cho nội thành Hà Nội, lác đác có hộ gia đình trồng một vài cây ăn quả phục vụ nhu cầu cá nhân.

Ngày nay, đến địa phận Đắc Sở bạn sẽ thấy, từng ngôi nhà cao tầng đang được xây dựng bề thế, thoáng thấy nóc nhà của những căn biệt thự, đó phần nhiều là thành quả từ những vụ thu hoạch phật thủ bội thu.

Tương lai nhà vườn phật thủ khởi sắc

Không phải là thứ quả có thể cân đong đo đếm bằng khối lượng. Phật thủ được định giá theo nét đẹp riêng của từng quả. Quả càng to, ngón càng xòe đẹp thì giá sẽ nhỉnh hơn các quả khác. Từ bình dân nhất đến đắt tiền nhất, quả phật thủ không quá kén người mua. Ai cũng có thể sở hữu được.

Đắc Sở vẫn giữ nghề cũ là gieo trồng rau củ quả, nhưng xen vào đó là nhiều nhà vườn rộng lớn, quy mô, trồng phật thủ một cách khoa học, hàng hàng lối lối thẳng tắp, quả sai trĩu trịt trông thích mắt vô cùng.

Đứng trên đê, phóng tầm mắt ra xa, chân trời rộng mở như chính tương lai của người dân Đắc Sở vậy.

Trang trại phật thủ uy tín Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội – 0949.320.811

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.