Saturday , 4 February 2023

Quả phật thủ – Nguồn cung cấp Vitamin C

Mô tả

Quả phật thủ (trái phật thủ) là một trong những loại quả lâu đời nhất. Đôi khi được gọi là “chanh có ngón tay,” trái chanh lạ này được trân trọng vì hương thơm ngát và êm dịu không gắt của nó. Bên trong trái cây có ít hoặc không có thịt và nước trái cây, toàn bộ chỉ là vỏ và cùi. Vì lý do này, phật thủ không phải để ăn tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trong kẹo, bánh hoặc công thức nấu ăn khác. Phật thủ cũng là một thành phần tốt khi đưa vào rượu mùi và rượu mạnh khác.

Quả phật thủ cung cấp Vitamin C

Video

Gợi ý sử dụng
Đây là một trái cây tuyệt vời để làm mứt phật thủ, vì phần lõi (màu trắng) không đắng, vì vậy cũng không cần thiết phải ngâm hoặc đun sôi trước.
Dinh dưỡng cho sức khỏe
Nguồn vitamin C lớn cho cơ thê.
Lựa chọn và bảo quản
Chọn trái cây không bị hỏng, dập. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, cắt ra miếng để tạo hương thơm trong nhà của bạn.

Nguồn: www.friedas.com

Description

  • Also known as the Fingered Citron, the Buddha’s Hand is one of the oldest citrus fruits. Sometimes described as a “lemon with fingers,” this strange citrus is treasured for its sweet floral fragrance and mild zest. Inside the fruit there is little to no flesh or juice — it’s all rind and pith. For this reason, Buddha’s Hand isn’t really for “eating,” although the rind can be candied or used in baking and other recipes. Buddha’s Hand Citron is also a nice ingredient for infusing into liqueurs and other spirits.

Quick Usage Ideas

  • It’s a great fruit for making candied citrus rind, because the pith (the white part) is not bitter at all, so requires virtually no pre-soaking or pre-boiling.

Healthy Highlight

  • Great source of vitamin C.

Selection & Storage

  • Select blemish-free fruits. Store at room temperature, slicing off pieces to impart fragrance in your home.

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.