Saturday , 4 February 2023

Quả phật thủ có ăn được không?

Một thay đổi nhỏ của thành phần có thể làm nên một sự khác biệt lớn! Đây là một cách thú vị để cải tiến một hương vị chủ đạo như vậy.

Quả phật thủ

Mùi thơm của quả phật thủ rất dễ chịu, nó là sự pha trộn phức tạp và phong phú của chanh ngọt, hoa nhài, hoa cam. Hương vị đáng ngạc nhiên của cây họ cam quýt, không có tính axit và không đắng, tròn và ngọt ngào với hương thơm tuyệt vời ăn sâu vào khẩu vị.

Phật thủ là một loại quả cổ xưa từ Ấn Độ và Trung Quốc, màu vàng, với hình dạng đặc trưng của ngón tay. Bên trong không có nước, chỉ có lõi xốp.

Vậy, Quả phật thủ có ăn được không?

Một vài ứng dụng tuyệt vời:

– Trong đồ uống, sau khi được đổ vào  sữa để làm mẫu hoặc thậm chí trong rượu Hangar One đến từ Alameda Califonia – là một loại Vodka chanh ưa thích của tôi. Hangar One chiết xuất từ phật thủ là một loại cocktail tuyệt vời.

Rượu phật thủ

– Trong những món tráng miệng, sử dụng vỏ quả Phật thủ ngâm trong các loại kem, dùng vỏ trong những chiếc bánh kẹp hoặc bánh ngọt.

Bạn cũng nên thử kết hợp Phật thủ trong kem, trà, các loại rau thơm ăn kèm và gia vị… Chanh và các cây họ cam rất hữu dụng và được sử dụng nhiều trong thời gian dài.

Một tiền lệ tốt của loại quả ít được biết tới mang lại một sự cân bằng dinh dưỡng tốt đẹp và phong phú. Phật thủ cũng là một món ăn tốt để giảm lượng đường được thêm vào trong các công thức chế biến món ăn bởi nó không những không đắng mà còn có vị ngọt tự nhiên.

Hãy thử thưởng thức!

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.