Saturday , 4 February 2023

Phật thủ xứ Đắc Sở

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình những cây cảnh vừa đẹp lại vừa mang nhiều ý nghĩa để trang trí trong nhà, hay đơn giản chỉ để thỏa mãn thú vui cây cảnh của bạn, vậy thì bạn hãy lựa chọn loài cây phật thủ. Phật thủ trong nhiều năm qua đã được yêu thích và là một loài cây quan trọng trong các dịp lễ trọng đại ở nhiều gia đình.

phật thủ

Cây phât thủ là loài cây thuộc họ cam chanh. Bởi vây vỏ của phật thủ cũng có mùi thơm dịu nhẹ những rất thơm và quyến rũ. Người ta tin rằng, hương thơm của phật thủ có công dụng lưu giữ thần phật ở lâu trong nhà. Qua đó gia đình sẽ được che chở và hảo hộ nhiều hơn.

Ngày xưa, người ta luôn tin rằng trồng phật thủ trong nhà là sẽ có được một cuộc sống ấm no, bình an. Ngày nay tuy quan niệm ấy đã dần dần được thay đổi, nhưng tầm quan trọng của phât thủ đối với yếu tố tâm linh trong mỗi người không hề thay đổi. Mỗi một dịp lễ trọng đại, người ta thường lựa chọn cho mình những quả phật thủ thật to, đẹp, màu vàng tươi bắt mắt để bày trên ban thờ với ý nghĩa cầu sự thịnh vượng và sung túc cho cả gia đình. Không chỉ vậy, việc bày phật thủ còn thể hiện lòng thành kính với ông bà, tổ tiên.

Phật thủ hiện nay đã được trồng phổ biến ở nhiều nơi ở nước ta, đặc biệt và vùng Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội. Đa phần người trồng ở Đắc Sở là người có kinh nghiêm trồng phong phú, cùng những kĩ năng tốt, chuyên nghiệp. Càng đến dịp tết, việc buôn bán phật thủ ở đây càng sôi nổi hơn.

Bạn còn lo lắng về điều gì nữa mà không lưa chọn cho mình những cây phật thủ Đắc Sở thật đẹp để tô điểm cho ngôi nhà mình vào ngày tết. Hãy chia sẻ với chúng tôi nào.

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.