Saturday , 4 February 2023

Nhà đẹp ngày Tết với hoa hải đường ( Phần 1)

Đối với những người sành chơi cây cảnh, chậu hoa cảnh, hoa hải đường là một trong những lựa chọn không thể thiếu được vào những ngày tết bên cạnh những chậu quất cảnh, phật thủ bonsai, cây đào, cây mai, cây ngũ quả,….

Theo những quan niệm từ xa xưa truyền lại, hoa hải đường tượng trưng cho mùa xuân với những màu tươi trẻ. Không chỉ vậy, chữ Đường trong từ hải đường có ý nghĩa là một ngôi nhà lớn. Bởi vậy giống với một số loài hoa khác như hoa mẫu đơn, hoa tulip, hoa hải đường là đại diện của sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng, điều mà cây phật thủ đã làm được.

Không chỉ được yêu thích bởi màu sắc tươi sáng cũng như ý nghĩa may mắn, phú quý, hoa hải đường còn được ưa chuộng bởi sự tươi lâu, giữ được sắc lâu dài. Dù có chơi xuân cả tháng, hoa hải đường vẫn chưa phai sắc giống như quả phật thủ nếu được giữ ở nới khô thoáng.

Hải đường có màu tươi rực rỡ. Rực rỡ mà lại không chói là nhận xét chung của nhiều người dành tặng cho màu sắc của loài hoa hải đường. Chính những màu sắc rực rỡ này tạo cho người nhìn ngắm hoa có một cảm giác ấm áp. Sự kết hợp giữa màu sắc của những cánh hoa cùng với hương thơm dịu nhẹ đã làm hoa hải đường ngày càng được yêu thích để trang trí trong nhà.

Những bức tranh có hoa hải đường thường được lựa chọn nhằm làm lẽ vật tặng cho những người vừa được thăng quan tiến chức, hay chúc mừng gia chủ đạt được vinh hoa phú quý.

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.