Saturday , 4 February 2023

Thử nghiệm hương vị quả phật thủ

Đây là một trong những loại trái cây có vẻ ngoài kì lạ nhất trên hành tinh. Nó cũng là một loại quả kém hữu dụng nhất khi sử dụng thông thường. Phật thủ là thành viên của gia đình họ cam quýt không có ruột hoặc mọng nước; hầu hết chỉ có bề mặt vỏ và lõi xốp. Nhưng trong khi bạn không thể ép nó hơn các loại rau củ hoặc trong buổi trà chiều của bạn, vỏ của Phật thủ là một phần bổ sung cho hầu như tất cả các món ăn và có thể thấy chúng trên nhiều thực đơn yêu thích của nhà hàng trên thế giới.

Hương vị quả phật thủ

Quả phật thủ đến từ Ấn Độ và vài miền của Trung Quốc. Nó có thể được gọi tên xuất phát từ hình thức bên ngoài như những ngón tay của con người, hay bởi vì nó đôi khi được sử dụng như một sự cúng tiến tại các đền chùa Phật giáo. Trong các vùng của châu Á, Phật thủ được sử dụng để trang trí mặt bàn và là một chất làm sạch không khí tự nhiên. Ở Mỹ, bạn có thể trải nghiệm nó như hương vị vodka.

Instructables.com có một công thức nhanh chóng và dễ dàng cho kẹo Phật thủ. Dưới đây là những điều cơ bản:

Cắt Phật thủ thành những dải nhỏ hoặc hình khối. Đặt chúng trong nồi với 3 chén nước và 3 chén đường, đun sôi với ngọn lửa vừa phải. Khi sôi, tiếp tục đun nhỏ lửa trong 45 phút. Khi nó trở thành kẹo và xi rô, tắt lửa và để nguội trong khoảng nửa giờ.

Tôi đề cập đến loại quả này nhưng bây giờ không phải là mùa Phật thủ. Ngay lúc này, bạn có thể tìm thấy nó ở siêu thị hoặc phatthu.net, nhưng bạn cũng có thể phải đợi cho đến mùa thu, đó là khi Phật thủ vào chính vụ.

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.