Monday , 27 March 2023

Kiến thức phật thủ cần biết

Kinh nghiệm kinh doanh phật thủ Tết

quả phật thủ 150k

Tết 2017 đang tới, người người nhà nhà đều hối hả giải quyết cho xong các kế hoạch, dự định trong năm. Bên cạnh đó, chúng ta cũng muốn kinh doanh mặt hàng nào đó để có thêm thu nhập tiêu trong dịp Tết. Bán đồ Tết là một ý tưởng thiết thực nhất để thực hiện. Và quả phật ... Xem thêm »

Thận trọng khi dùng phật thủ làm thuốc, món ăn

Quả phật thủ đẹp

Quả phật thủ theo đông y có rất nhiều công dụng tuyệt vời. Quả đặc biệt hữu hiệu trong việc chữa ho cho em bé với siro phật thủ mạch nha. Sau vài câu lệnh tìm kiếm trên internet, chúng ta có thể đọc được hàng chục bài báo đề cập tới những công dụng tuyệt vời của phật thủ. ... Xem thêm »

Phật thủ và những điều cần biết

quả phật thủ độc

Phật thủ là một loại quả độc đáo, lạ mắt, mang ý nghĩa tâm linh cao đẹp đối với mỗi bàn thờ cúng tổ tiên trong các gia đình. Ngoài ra nó còn nhiều công dụng chữa bệnh và làm món ăn mà nhiều người chưa biết. Hãy cùng đọc những thông tin cơ bản nhất về loại quả mới ... Xem thêm »

Tác dụng của quả phật thủ

Chế biến quả phật thủ

Phật thủ là một loại quả thuộc chi cam chanh. Hoa nở có mùi thơm và quả thì không có nước bên trong, không có ruột. Phần lõi xốp nếm không có vị đắng, vì vậy quả phật thủ có thể được sử dụng phần lõi bên trong hoặc dùng cả quả. Sử dụng vỏ để tăng thêm hương vị cho ... Xem thêm »

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.