Tuesday , 11 August 2020

Cây phật thủ giống

Chúng tôi ở Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nôi – vùng trồng phật thủ lớn nhất cả nước. Nhà vườn chúng tôi nhận bán giống cây phật thủ số lượng lớn nhỏ, giao hàng toàn quốc. Với kinh nghiệm trồng phật thủ lâu năm, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu cho tới khi ra trái.

Tùy theo số lượng và địa điểm người mua, giá cây giao tới nhà từ 25 nghìn/cây (đã bao gồm tài liệu hướng dẫn trồng cây phật thủ do chúng tôi biên soạn).

Địa chỉ (đến gọi điện hẹn trước): xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội
SĐT: 098.6688.289

Video nhà vườn chúng tôi chia sẻ về nghề trồng phật thủ trên “Chuyện nhà nông” – VTV2:

 Video Phòng trừ sâu bệnh trên cây phật thủ:

 

Vì sao nên lấy giống phật thủ ở nhà vườn

hơn là lấy ở trung tâm cây giống?

Cây phật thủ so với loại cây khác tương đối khó trồng. Với kinh nghiệm thực tế lâu năm, chúng tôi luôn chào đón những người muốn trồng phật thủ và nghiêm túc đầu tư với quy mô lớn tới vườn tham khảo mô hình và chia sẻ kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết luôn tương tác hỗ trợ kỹ thuật giúp người trồng tới khi cây ra trái phật thủ.

Cây phật thủ

Trồng cây phật thủ đang là mô hình nông nghiệp hàng đầu giúp người nông dân làm giàu. Tuy nhiên, cần chịu khó học hỏi, tham khảo, tìm tòi kiến thức trồng trọt để đảm bảo tỉ lệ thành công. Không chỉ qua sách vở, báo đài mà cần phải chủ động tìm tới những người có kinh nghiệm, ít nhất là đã từng trồng cây bưởi, cam (vì cây phật thủ thuộc dòng cây có múi).

Một số điều lưu ý quan trọng nhất: cây phật thủ không trồng được ở nơi ngập úng; bón phân cho cây phật thủ thì phải bón xa gốc để rễ phải ăn với, tránh làm hỏng rễ.

Cây phật thủ là loại cây thân gỗ nhỏ, cao từ 2 đến 2,5 m, ra hoa kết quả quanh năm. Cây phật thủ được trồng để cho thu hoạch quả hoặc làm cây phật thủ cảnh đặt ngoài vườn, hoặc trong nhà. Cây giống phật thủ thường có 2 loại: cành chiết và cây ghép. Thủ phủ của phật thủ Việt Nam tại xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội – nơi phật thủ được trồng nhiều và đẹp nhất. Ngoài ra, phật thủ cũng đang được trồng tại nhiều vùng trên cả nước như: Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Hòa Bình, Nam Định, Thanh Hóa, ĐăkLăk, Tây Ninh…

Giống cây phật thủ

Bán giống cây phật thủ trên toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM – Mua gọi 098.6688.289

179 comments

 1. tuấn hùng

  Em ở nghệ an em mới mua cây chiết từ chỗ anh thì độ khoảng bao lâu thì lên lộc a.

  • Phật thủ Đắc Sở

   Tùy theo điều kiện thời tiết, nếu không quá nóng hoặc lạnh, sau khoảng 1 tuần thì lên anh nhé!

 2. 09798803XX
  chung toi lay it thi thanh toan ntn
  gia giong bao nhieu

 3. Tôi đang muốn chong thử nghiệm khoang 10 đến 30 gốc xem sao liệu có được không nếu được thì tôi cam ơn. Sdt của tôi 09831424XX Hiếu địa chỉ Đông xuân Sóc sơn Hà Nội

 4. trần hữu thành

  mình muốn mua 5 cây trồng thử, mình ở bỉm sơn thanh hóa sđt 09714726XX

 5. Mua 10 cay tai phú yên giá nhieu 1 cây giống vây.

  • Phật thủ Đắc Sở

   Giá chính xác phụ thuộc vào địa điểm ở đâu tại Phú Yên, anh/chị để lại SĐT hoặc gọi trực tiếp 0949.320.811 để được phản hồi sớm nhất!

 6. toi thay giong cay phat thu nay rat la .dem lai kinh te cung rat cao. xin hoi dak lak co thich hop trong dc khong .khi mua co giao hang tan noi duoc khong .gia cay giong la bao nhieu
  09064072XX

 7. Mình muốn mua 5 cây về thử nghiệm mọi ng giúp ạ

 8. Mình tên Nhàn ở Quảng Ngãi, muốn mua 5 cây về trồng thử
  SĐT 09127042XX

 9. toi o tien giang ,muon trong cay phat thu nhung khong biet khi hau va vung dat co hop khong,nho don vi tu van ,neu duoc toi dinh trong khoang 100 cay vay thi mua o dau va don gia bao nhieu. dt 0975 9471XX

 10. toi o an giang can mua khoảng 10 cay, a/c co ban ko va gia bao nhieu 09814455XX

 11. Tôi ở quận tám TP. HCM muốn mua 10 cây thì có giao hàng không? Nếu có giá bao nhiêu?

 12. Hải 016729932xx. Tôi muốn mua 10 cây trồng thử và làm cảnh. Tôi ở Bình Dương, k biết hợp khí hậu k?

 13. vo thi thu hoai

  Mình ở quảng binh,muốn mua khoảng 10 cây về trồng thử 09134162xx

  • lê tấn toàn

   mình ở bình định muons mua 5 cây về trồng thử

   • nguyễn thu hường

    em ở thái bình. em muốn mua khoảng 5 cây phật thủ về trồng thử thì khoảng bao nhiêu tiền.

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.