Saturday , 4 February 2023

Cây phật thủ cảnh một thực thể nhiều lợi ích

Tết Nguyên đán 2016 đang tới rất gần. Đây cũng là dịp mua sắm, chi tiêu nhiều cho gia đình, thú chơi cây cảnh cũng vậy.
Hàng năm, chúng ta đã quá quen thuộc với quất, đào, mai hay bày cây phát lộc trong nhà, mong một năm mới sung túc, đủ đầy.

cây phật thủ

Cây Phật thủ

Thông thường, cây quất được ưa chuộng hơn cả do dễ vận chuyển, màu sắc sặc sỡ. Tuy nhiên thời gian chơi cây ngắn. Do cây bị phun chất kích thích ra hoa, đậu quả vượt mức chất dinh dưỡng mà cây có. Do đó, ra giêng cây thường không sống được lâu, tự động héo úa và chết. Hai năm trở lại đây, một loại cây vừa túi tiền, dễ vận chuyển và bảo quản do hộ anh Nguyễn Bá Đông, thôn Trung Kỳ, xã Đắc Sở, Hoài Đức, HN thực hiện ghép và tạo hình thành công – cây phật thủ cảnh.
Với giá chỉ hơn 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cây phật thủ cảnh cao từ 1-1,2m, trên cây ghép từ 3-5 quả phật thủ.Đặc biệt có những cây lớn hơn được chăm sóc tỉ mỉ, ghép dc tới 9 quả. Quả phật thủ chín vàng ươm, toả mùi thơm thanh mát, dễ chịu, làm cho không gian thêm sạch sẽ, thoáng đãng. Tinh thần thảnh thơi, sảng khoái.
Cây phật thủ cảnh kích thước vừa phải, dễ bày biện trong mọi không gian gia đình Việt. Các mối ghép rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ nên nhìn từ góc độ nào cũng đẹp và trông tự nhiên. Cây phật thủ cảnh sau chơi Tết, bạn hoàn toàn có thể ngắt quả bày biện trong gia đình. Quả phật thủ được bảo quản tốt sẽ lưu giữ thêm được từ 3-6 tháng. Cá biệt có hộ gia đình bảo quản được trên 8 tháng mà hình thái quả vẫn không thay đổi.
Thân cây to vừa phải bạn có thể chuyển trồng ra vườn để cây tiếp tục sinh trưởng và phát triển.

Phatthu.net

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.