Saturday , 4 February 2023

Cây phật thủ cảnh – một loại cây cảnh mới trong nhà

Bày cây cảnh trong nhà là một trong những việc làm không thể bỏ qua cũng như dành sự quan tâm đúng mức đối với nhiều gia đình, đặc biệt là trong dịp tết. Việc lựa chọn được một loại cây cảnh đẹp, đầy ý nghĩa không phải là một việc dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại cây nào thì hãy lựa chọn ngay cây phật thủ.

Phật thủ là một loài cây mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Ngay từ cái tên của loài cây này ta đã nhận thấy điều đó. Cái tên “phật thủ” xuất phát từ hình dáng của quả phật thủ. Khác với nhiều loài quả khác như cam, chanh, bưởi có cùng họ, phật thủ có hình dáng thật đặc biệt. Những tua nhọn, tròn tròn của phật thủ tựa như những ngón tay trên bàn tay Phật. Bàn tay Phật hay còn được gọi với cách khác là “Phật thủ”.

Việc bày phật thủ trong nhà, dù là cây hay quả, đều mang những ý nghĩa tượng trưng nhất định. Phật thủ đại diện cho những ước mong của người dân về sự thịnh vượng, sung túc và ấm no.

Hiện nay, phật thủ đã là một loài cây nổi tiếng mang giá trị thương mại cao. Nơi trồng phật thủ nổi tiếng và uy tín nhất mà người dân tin tưởng chính là tại Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội. Tuy mang giá trị cao nhưng phật thủ không phải là một cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Khi trồng phật thủ bạn cần chú ý khâu làm đất, hệ thống thoát nước tốt, tránh ngập úng vào mùa mưa và khô đất vào mùa nắng nóng.

Bạn hãy lựa chọn cho mình những cây phật thủ bonsai thật đẹp cho ngồi nhà mình. Chúc bạn thành công

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)

Copyright © 2013 2020 Phật thủ Đắc Sở. All rights Reserved.